Dịch vụ SEO web

Doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trên lĩnh vực thương mại điện tử, bạn cần có một website để có thể cạnh tranh mạnh mẽ hơn với các...

Dịch vụ SEO web

Hiện nay có nhiều nhà cung cấp dịch vụ SEO web nhưng chất lượng dịch vụ, chi phí, và thời gian tồn tại của thứ hạng từ khoá không cao. Lý do vì sao?

- Trang web không được thiết kế thân thiện với bộ máy tìm kiếm (Google) làm cho việc SEO trở nên khó khăn hơn, chạy quảng cáo (nếu có) sẽ tốn kém hơn.

- Dùng phần mềm thứ ba: Google sẽ "phạt" trang web khi phát hiện website sử dụng phần mềm bên thứ ba để đánh lừa google thực hiện việc SEO web.

 

Vậy TNS cung cấp dịch vụ SEO web như thế nào?

- Đầu tiên nếu website được thiết kế tại TNS đã được xây dựng trên nền chuẩn SEO để tiện lợi cho khách hàng nếu sau này có thêm nhu cầu.

- Những website đã được thiết kế tại đơn vị khác sẽ được nhân viên của TNS chuẩn hoá lại trước khi làm SEO.

- TNS tư vấn cho khách hàng xây dựng nội dung của web mình một cách hữu ích nhất, không sử dụng phần mềm thứ ba để làm giảm thứ hạng của trang web sau này nếu như bị Google phát hiện.

- Hiện TNS đang có hơn 100 Cộng tác viên hỗ trợ khách hàng trong việc tạo nội dung cho web nếu như khách hàng không có thời gian xây dựng nội dung.

 

TNS Solution cam kết:

- Không sử dụng phần mềm thứ ba, gây thiệt hại về sau này cho website khách hàng.

- MIỄN PHÍ tư vấn hỗ trợ, chỉnh sửa trang web thành chuẩn SEO.

- Cam kết tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

 

Để hỗ trợ hoặc biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên lạc vào số 0916-966-133. Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn.