Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

 

   TNS Solutions là công ty thiết kế website chuyên nghiệp với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web và SEO. Chúng tôi cam kết mang tới cho bạn một trang web được tối ưu hóa thân thiện nhất với các công cụ tìm kiếm . Phần quản trị trang web cũng được thiết kế cực kỳ chuyên nghiệp, bạn có thể tùy chỉnh trang web của mình ngay cả khi không biết nhiều về công nghệ thông tin.

 

Tại sao bạn nên thiết kế một website?

 

   Một số người nghĩ rằng họ chỉ cần có một website để tạo sự tin tưởng đối với khách hàng mà không cần chăm sóc website của họ. Tuy nhiều điều đó không đúng hoàn toàn. Một nghiên cứu cho thấy rằng doanh thu của bạn phụ thuộc vào số lượng sản phẩm bạn có trong cửa hàng của bạn, việc bạn phải bỏ ra vài chục triệu có khi đến hàng trăm triệu để mở rộng và trang trí cửa hàng để bày bán nhiều sản phẩm hơn là điều khó khăn và mạo hiểm, tuy nhiên đối với một website bạn có thể bày bán hàng ngàn, thậm chí hàng triệu sản phẩm trên đó mà không hề tốn thêm bất cứ chi phí gì. Bạn cũng có thể tung ra các chương trình khuyến mãi giảm giá mà không cần làm băng rôn, phát tờ rơi...

 

   Hiện nay xu hướng người mua hàng thường tìm kiếm và so sánh giá và đặt hàng trên mạng thay vì phải đi ra ngoài. Số lượng các trang web ở nước ta cũng tăng lên nhanh chóng, những tên miền hay liên quan tới các sản phẩm dịch vụ hầu như không còn. Điều đó cho ta thấy được tầm quan trọng của website trong kinh doanh bán lẻ hiện nay.

 

   Đối với các công ty về dịch vụ và sản xuất thì website là không thể thiếu, đó là nơi giới thiệu những sản phẩm dịch vụ của mình tới đối tác, khách hàng. Đó cũng là nơi cập nhật thông tin và chính sách tới công nhân viên. Nói cách khác website là bộ mặt của công ty trên mạng internet.

 

Tại sao bạn nên chọn thiết kế web chuẩn SEO?

 

   Việc cạnh tranh trên mạng cũng cực kỳ khốc liệt, một sản phẩm dịch vụ có tới hàng trăm ngàn trang web, vấn đề của bạn là làm sao cho trang web của bạn xuất hiện trên trang nhất của google và các công cụ tìm kiếm khác để khách hàng có thể tìm thấy trang web của bạn. Các công cụ tìm kiếm có các quy tắc riêng về thiết kế trang web và nội dung bài viết vì vậy trang web phải được thiết kế sao cho thân thiện với các công cụ tìm kiếm (chuẩn SEO). Và vấn đề của bạn bây giờ là viết những bài viết chất lượng để các công cụ tìm kiếm đánh giá cao trang web của bạn.

 

Thế nào là thiết kế web chuyên nghiệp?

 

   Thiết kế website chuyên nghiệp thể hiện qua thiết kế giao diện. Website phải có giao diện đẹp, hình ảnh, màu sắc bắt mắt thu hút tạo được ấn tượng cho khách hàng ghé thăm. Mang phong cách riêng không sao chép tạo được ấn tương đối với khách hàng.

 

   Thiết kế website chuyên nghiệp còn phải được thể hiện qua chất lượng website, phải được tối ưu tốc độ và chuẩn SEO (thận thiện với công cụ tìm kiếm). Và bảo mật cao đề phòng hacker tấn công, phá hoại.

 

   Về quản trị website: Đối với các thiết kế website bán hàng, website thương mại người chủ website phải dễ dàng cập nhật được nội dung sản phẩm, mặt hàng, các chương trình khuyến mãi cũng như hướng dẫn mua hàng, thanh toán,... một cách thuận tiện nhất. Còn với các website doanh nghiệp thì đòi hỏi giao diện quản trị phải thân thiện giúp việc chuyển đổi người quản lý website mất ít thời gian quản lý website nhất mà vẫn truyền tải được nội dung cần thể hiện.

 

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website của TNS Solutions?

 

   Chúng tôi thiết kế website theo chuẩn SEO (tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm) và tối ưu tốc độ website giúp bạn tạo lợi thế lớn khi SEO cạnh tranh vị trí trên các công cụ tìm kiếm.

 

   Bạn được tư vấn làm SEO miễn phí cho trang web, bạn có thể tự SEO mà không cần phải mua dịch vụ SEO bên ngoài mà vẫn có được thứ hạn tốt.

 

   Chúng tôi cam kết sử dụng dịch vụ hosting tốt nhất đảm bảo chất lương đường truyền với băng thông không giới hạn bạn không cần phải lo lắng về website của mình

 

   Cam kết không sử dụng mã nguồn mở, backup dữ liệu thường xuyên.

 

   Trình quản trị được thiết kế hiện đại bật nhất Việt Nam, luôn được cải tiến từng ngày. Bạn có thể quản lý từ banner mới trên menu của trang web của mình. Thiết lập chính sách giá sản phẩm khuyến mãi thông minh nhất.

Bài viết liên quan
Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để cung cấp tài khoản dùng thử

Họ và tên

Điện thoại

Email

Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin
Nhân viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ liên hệ lại
Trong 1 giờ làm việc
×