Đáp ứng được lượng người dùng lớn

  • Hệ thống của chúng tôi bao gồm nhiều server mạnh, hệ thống tường lửa, hệ thống cân bằng tải và băng thông mạnh được. Được tính toán để đáp ứng được số lượng truy cập website cực lớn mà vẫn giữ được tốc độ ổn định. ngoài ra chúng tôi còn có hệ thống backup dữ liệu 24/7 để đảm bảo dữ liệu website của bạn luôn được an toàn tuyệt đối.

 

 

 

Tốc độ tải trang cực nhanh

  • Trang web được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại nhất hiện tại, cho hiệu suất hoạt động tối ưu nhất. thời gian tải trang cực nhanh "chưa tới 1/10 giây cho 1 page". Tốc độ trang web nhanh cũng giúp khách hàng đánh giá cao về webste của bạn, mặc khác nó cũng giúp cho trang web được google đánh giá cao hơn và dễ lên top hơn.

 

 

 

 

Chức năng quản lý dễ dàng

  • Với nhiều năm kinh nghiệp xây dựng phần mềm cho người dùng và thiết kế website cho nhiều doanh nghiệp khác nhau, chúng tôi đã lắng nghe ý kiến của nhiều khách hàng, phân tích và cải thiện các chức năng quản lý của phần admin nhập liệu của trang web, Giúp người dùng không cần phải tốn thời gian làm quen, đào tạo mà vẫn có thể đăng bài quản trị nội dung website một cách hiệu quả.

 

 

 

Tương thích mọi thiết bị

  • Hệ thống được xây dựng trên nền tản công nghệ hiện tại, giúp trang web có tốc độ tải trang rất nhanh và ổn định. Có rất nhiều giao diện mẫu được xây dựng sẳn, để khách hàng lựa chọn không cần mất nhiều thời gian tư vấn thiết kế. Đươc hỗ trợ đào tạo để tự xây dựng giao diện website nếu bạn muốn có nhiều lựa chọn cho khách hàng.Hệ thống luôn được đổi mới, nâng cấp và phát triển những tiện ích mới giúp bạn thu hút được khách hàng.

 

 

 

Chuẩn SEO

Không cần chi phí đầu tư hệ thống , thu lợi nhuận lên đến 50%. Được hưởng chiết khấu không thay đổi khi khách hàng gia hạn sử dụng dịch vụ. Cơ hội được làm đại lý độc quyền tại các tỉnh thành. Đươc trợ đào tạo và hướng dẫn sử dụng phần mềm.

Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để cung cấp tài khoản dùng thử

Họ và tên

Điện thoại

Email

Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin
Nhân viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ liên hệ lại
Trong 1 giờ làm việc
×